Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp Công ty Thuốc Thú y - thủy sản Minh Dũng: Tặng quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và hộ nghèo huyện Phú Giáo

09/07/2016    Lượt xem: 785    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 6-7, Hội Chữ thập tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty thuốc thú y – thủy sản Minh Dũng đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và hộ nghèo trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm mì gói, đường, sữa, bánh ngọt và các nhu yếu phẩm khác.

Ảnh: Bà Trần Thị Liên - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương (bìa phải) và bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ - đại diện đơn vị tài trợ (bìa trái) cùng lãnh đạo các các ban ngành huyện trao quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và hộ nghèo huyện Phú Giáo

Được biết trong những năm qua, Công ty thuốc thú y - thủy sản Minh Dũng là một trong những mạnh thường quân thường xuyên dành nhiều sự quam tâm đến người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân da cam trên địa bàn tỉnh. Chỉ tính riêng trong đợt này, Công ty thuốc thú y-thủy sản Minh Dũng đã trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Công ty để trao tặng 500 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật các huyện, thị trên địa bàn tỉnh. Qua đây đã động viên tinh thần để các mảnh đời bất hạnh tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Minh