Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi: Tổ chức Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ - ca khúc học đường” huyện Phú Giáo năm 2016.

30/06/2016    Lượt xem: 986    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện kế hoạch các hoạt động hè năm 2016. Chiều 27/6, Ban chỉ đạo thanh thiếu nhi huyện Phú Giáo tổ chức hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ - ca khúc học đường” huyện Phú Giáo năm 2016. Về dự có Ông Nguyễn Văn Long Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện cùng quý thầy cô và các em học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Ảnh: Phần dự thi tốp ca

Trải qua 3 vòng sơ khảo tại 3 cụm thi với gần 130 tiết mục dự thi. Ban giám khảo đã làm việc rất khẩn trương, công tâm để chọn ra 30 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải cho các khối thi như sau: Khối tiểu học: giải nhất tiết mục song – tam ca thuộc về trường Tiểu học Phước Vĩnh A; giải nhất tiết mục tốp ca – hợp ca cũng thuộc về trường Tiểu học Phước Vĩnh A; giải nhất tiết mục múa thuộc về trường Tiểu học Phước Sang. Khối trung học cơ sở: giải nhất tiết mục song – tam ca thuộc về trường Trung học cơ sở An Bình; giải nhất tốp ca – hợp ca thuộc về trường Trung học cơ sở Vĩnh Hòa; giải nhất múa thuộc về trường Trung học cơ sở Vĩnh Hòa. Khối trung học phổ thông: giải nhất tiết mục song – tam ca thuộc về trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ; giải nhất tốp ca – hợp ca thuộc về trường Trung học phổ thông Phước Vĩnh; giải nhất tiết mục múa thuộc về trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ.

Ảnh: Ông Phan Hữu Trí, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin tặng giấy khen cho các em đạt thành tích xuất sắc tại hội thi.

Hội thi là dịp để các em thanh thiếu nhi trong toàn huyện được giao lưu học hỏi, thông qua các tiết mục, các chương trình văn nghệ của hội thi, các em cũng thể hiện tài năng, khả năng năng khiếu của mình. Sau hội thi ban tổ chức sẽ chọn ra những em có tài năng, năng khiếu tập luyện để tham gia các chương trình văn nghệ phục vụ tại địa phương và tham gia hội thi liên hoan “Búp sen hồng” khu vực miền nam được tổ chức vào giữa tháng 7 tới.

Minh Duy