Nhà Thiếu nhi huyện: Tổ chức “Sân chơi cuối tuần” vòng thi năm, năm học 2015 – 2016.

27/05/2016    Lượt xem: 929    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Nhà Thiếu nhi huyện năm 2016, sáng 25/5 Nhà Thiếu nhi huyện Phú Giáo đã tổ chức hoạt động “Sân chơi cuối tuần” vòng thi năm năm học 2015 – 2016.

Ảnh: Ông Huỳnh Hướng (thứ hai từ trái sang) và Bà Tô thị Cẩm Nhung (thứ hai từ phải sang)  tặng hoa cho giám khảo cuộc thi

Tham gia sân chơi có 18 đội thi đến từ các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện. Các em sẽ thi các tiết mục văn nghệ với các thể loại như: hát, múa, đàn, nhảy Aeoropic, nhảy dân vũ …

Ảnh: Phần thi nhảy Aeoropic của trường tiểu học Phước Hòa B

Đây là một hoạt động thường niên của Nhà thiếu nhi huyện nhằm mục đích đem đến cho các em những hoạt động vui chơi, giải trí sau những giờ học và để các em thể hiện những tài năng, năng khiếu trong các thể loại văn nghệ. Tại sân chơi này ban tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc để tham gia các chương trình văn nghệ phục vụ tại địa phương trong dịp hè, đặc biệt tham gia “Liên hoan búp sen hồng” khu vực miền nam được tổ chức vào tháng 7 năm nay.

Minh Duy