Liên đoàn lao động huyện: Khai mạc giải bóng đá nam công nhân viên chức - lao động lần thứ X năm 2016

27/05/2016    Lượt xem: 797    In bài viết   Độ tương phản

Thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chiều ngày 25-5, Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá - thông tin - thể thao huyện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam công nhân viên chức - lao động huyện lần thứ X năm 2016. Đến dự lễ khai mạc có ông Lưu Thế Thuận - Quyền Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và 18 đội bóng đến từ Công đoàn 11 xã, thị trấn và Công đoàn cơ sở khối các cơ quan huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và các ban ngành huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Giải được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Chọn 2 đội cao điểm nhất mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, rồi lần lượt thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.

Dự kiến giải diễn ra với tổng số 40 trận đấu, vòng chung kết xếp hạng được diễn ra vào chiều ngày 09 tháng 6 tới đây. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, giải thủ môn xuất sắc nhất và giải vua phá lưới cho tập thể đội bóng và vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Đây là giải thường niên của Liên đoàn lao động huyện phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức, là sân chơi thiết thực và bổ ích cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức – lao động trên địa bàn huyện, tạo điều kiện để mọi người được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc. Qua đó, động viên khuyến khích các tầng lớp nhân dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh