Hội Liên hiệp thanh niên huyện: Tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

16/05/2016    Lượt xem: 902    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 15-5, tại UBND xã Phước Hòa, Hội LHTN huyện Phú Giáo đã tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016. Hơn 300 hội viên thanh niên thuộc Hội LHTN 11 xã, thị trấn và Đoàn trường THPT Phước Hòa đã đến tham dự Ngày hội.

Ảnh: Anh Phạm Văn Cảnh - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Phú Giáo tặng hoa cám ơn các đơn vị cùng đồng hành trong ngày hội

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng 100 phần quà cho nhân dân trên địa bàn xã do Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Phú Giáo phối hợp Đoàn cơ sở Trại giam An Phước và Đoàn thanh niên Cơ sở giáo dục Phú Hòa thực hiện. Song song đó cũng diễn ra chương trình tập huấn truyền thông phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho hội viên thanh niên do báo cáo viên Trung tâm y tế huyện Phú Giáo thực hiện. Ngoài ra, tại buổi lễ khai mạc, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa cũng đã tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã, trong đó có một số gia đình không thể đến dự vì sức khỏe yếu đã được Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành trực tiếp đến nhà thăm và tặng các phần quà còn lại.

Ảnh: Anh Phạm Văn Cảnh - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Phú Giáo(bìa trái) và anh Hoàng Đức Thuận - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa (bìa phải) tặng quà cho các gia đình chính sách

Ảnh: Các bác sĩ trong CLB thầy thuốc trẻ khám bệnh cho nhân dân trên địa bàn xã

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Qua đây thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện của cán bộ, hội viên, thanh niên, thầy thuốc trẻ huyện Phú Giáo vì sức khỏe cộng đồng, vì an sinh xã hội ...

Thanh Minh