Chi Hội bảo vệ quyền người tiêu dùng Phú Giáo: Họp mặt kỉ niệm ngày người tiêu dùng và tập huấn nhận biết hàng thật, hàng giả

26/03/2016    Lượt xem: 820    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 23-3, Chi hội bảo vệ quyền người tiêu dùng huyện Phú Giáo vừa tổ chức họp mặt kỉ niệm ngày quyền của người tiêu dùng năm 2016 và tập huấn nhận biết hàng gian, hàng giả cho UVBCH Chi hội người tiêu dùng huyện, Tổ trưởng, tổ phó bảo vệ người tiêu dùng các xã – thị trấn trong huyện; các hộ hành nghề kinh doanh.

Tại buổi họp mặt, các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử quyền người tiêu dùng thế giới và Việt Nam. Các quyền của người tiêu dùng. Những nội dung cơ bản của Luật bảo vệ quyền người tiêu dùng của Quốc Hội nước CHXHCNVN được thông qua tại kì họp lần thứ 8, khóa XII.

Cũng tại buổi họp mặt, các Đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Thành Danh, Phó chi cục Trưởng Chi cục quản lý Thị trường tỉnh Bình Dương triển khai một số nội dung, kiến thức về nhận biết hàng thật, hàng giả; những lĩnh vực thường bị xâm phạm.

HOÀI PHƯƠNG