Liên đoàn lao động huyện: Tổ chức giải cầu lông công nhân - viên chức, lao động mừng Đảng mừng xuân

29/01/2016    Lượt xem: 875    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2016 và mừng xuân Bính Thân năm 2016, sáng ngày 27-01, Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc giải cầu lông công nhân – viên chức, lao động mừng Đảng mừng xuân năm 2016.

Tham gia giải có gần 200 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đến từ 38 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ.

Ảnh: Các vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nam, đơn nữ

Giải diễn ra trong 2 ngày, với tổng số gần 140 trận đấu. Qua đây ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở các nội dung cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Đây là giải thường niên của Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo, nhằm tạo khí thế vui tươi, sôi nổi đón chào mùa xuân mới. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời khuyến khích đội ngũ cán bộ, công nhân-viên chức, người lao động thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc, từ đó đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh