UBND huyện Phú Giáo: Họp thường kỳ quý I năm 2023

03/04/2023    Lượt xem: 306    In bài viết   Độ tương phản

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trong quý I, qua đó triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2023. Trong quý I, UBND huyện Phú Giáo đã tập trung điều hành các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, đến nay phần lớn các chỉ tiêu, nhiệm vụ được triển khai tích cực, quyết liệt đạt được nhiều kết quả tốt. Nổi bật là công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, với tổng số tiền đã chi từ Ngân sách huyện hơn 27,6 tỷ đồng. Làm điểm cho Tỉnh tổ chức thành công Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân năm 2023. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững. Số vụ phạm pháp hình sự và tai nạn giao thông giảm so với cùng kỳ.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp

Ngoài ra, phiên họp cũng đã thông qua 5 nội dung và lấy ý kiến thành viên UBND huyện đối với 5 nội dung quan trọng khác, trong đó có nội dung thông qua Phương án triển khai Trung tâm giám sát, điều hành thông minh huyện Phú Giáo, nhằm hướng đến mục tiêu tăng mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ảnh: Đơn vị tư vấn thông qua Phương án triển khai Trung tâm giám sát, điều hành thông minh huyện Phú Giáo

Thanh Minh