Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba tại xã Phước Sang.

06/11/2016    Lượt xem: 1141    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 03/11, bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa IX, HĐND huyện khóa IV nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Phó Chánh án Tòa án nhân dântỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh thông qua báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân huyện khóa IV nhiệm kỳ 2016 – 2021; báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của tỉnh và huyện. Tại hội nghị tiếp xúc, bà con cử tri xã Phước Sang đều đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh và kỳ họp thứ hai HĐND huyện. Bên cạnh đó, các cử tri xã đã có những ý kiến, kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh, huyện các vấn đề như: Cần nâng cấp sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn, khai thác tài nguyên, điện sinh hoạt, điện đường; quyền sử dụng đất, tình trạng  ô nhiễm môi trường, cấp sổ đỏ cho những hộ dân tại khu đất 68 ha; tình trạng lừa đảo người dân về bán máy lọc nước ozon; cấp thẻ bảo hiểm y tế cho họ nghèo, hộ cận nghèo còn chậm.

Ảnh: Cử tri xã Phước Sang phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu và giải trình tại buổi tiếp xúc. Riêng một số ý kiến bức xúc của bà con cử tri liên quan đến các ngành chức năng, đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ trình lên các ngành chức năng xem xét giải quyết và đưa ra bàn thảo tại kỳ họp thứ ba sắp tới nhằm đáp ứng mọi nguyện vọng, thắc mắc của bà con cử tri.

Minh Duy