UBND huyện: Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền viên cơ sở năm 2016

26/10/2016    Lượt xem: 1114    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 24 tháng 10, UBND huyện Phú Giáo đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền viên cơ sở năm 2016 cho gần 200 đối tượng là thành viên Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện, 11 xã, thị trấn và đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở.

Tại hội nghị, Tiến sĩ Lưu Văn Phú - giảng viên cao cấp đã hướng dẫn các tuyên truyền viên một số kỹ năng và hình thức tuyên truyền miệng. Đồng thời hội nghị cũng đã thẳng thắn trao đổi cùng nhau về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nghiệp vụ tuyên truyền, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp và thiết thực nhất.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp cho đội ngũ tuyên truyền viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, từ đó có thể tuyên truyền đúng, đầy đủ và kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến rộng rãi các tầng lớp nhân dân.

Thanh Minh