Phú Giáo: Khánh thành trường Tiểu học An Bình A

29/04/2016    Lượt xem: 1315    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016), sáng ngày 28-4, UBND huyện Phú Giáo đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Trường Tiểu học An Bình A (xã An Bình). Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hoàng Châu - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể huyện, xã An Bình và các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Châu - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy (bìa trái) tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Trường Tiểu học An Bình A là công trình giáo dục cấp II, có tổng diện tích xây dựng hơn 5.100 m2, do UBND huyện Phú Giáo làm chủ đầu tư, Ban quản lý dự án huyện thực hiện dự án, đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây dựng thương mại Vạn Thịnh Phát. Công trình được xây dựng với tổng kinh phí hơn 41 tỷ đồng, gồm 31 phòng học lý thuyết, các phòng bộ môn, khối hành chính quản trị, khối phục vụ học tập, nhà bếp, nhà đa năng, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhà thường trực, nhà xe giáo viên, học sinh, đường nội bộ, cây xanh và các công trình phụ trợ khác.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã và nhà trường cắt băng khánh thành Trường Tiểu học An Bình A

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Đồng - Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo cho rằng công trình Trường Tiểu học An Bình A hoàn thành có ý nghĩa hết sức đặc biệt, tạo niềm vui tươi phấn khởi cho học sinh, các bậc phụ huynh và tập thể giáo viên nhà trường; đồng thời tạo môi trường tốt nhất để các em học sinh được học tập, sinh hoạt, vui chơi, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục. Ông cũng mong muốn Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và nhân viên trường luôn quan tâm bảo dưỡng tốt cơ sở vật chất nhà trường, sử dụng trang thiết bị đúng công năng, đúng mục đích và đạt hiệu quả.

Thanh Minh