Lãnh đạo tỉnh Bình Dương: Thăm chúc Tết các đơn vị bộ đội đóng quân và gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo

18/01/2016    Lượt xem: 1251    In bài viết   Độ tương phản

Nhân dịp Tết cổ truyền Bính Thân, năm 2016; ngày 18-1, ông Nguyễn Hoàng Châu, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Bình Dương cùng lãnh đạo tỉnh; ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ Đoàn Đặc công 429 – Binh chủng Đặc công; Trung Đoàn bộ binh 271 – Sư Đoàn bộ binh 5 và Tiểu Đoàn Đặc công 60 (Quân khu 7) đóng quân trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị bộ đội, lãnh đạo tỉnh, huyện đã được nghe chỉ huy các đơn vị bộ đội khái quát sơ bộ đặc điểm tình hình, nhiệm vụ, đời sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ từng đơn vị. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, đồng chí Nguyễn Hoàng Châu đã ghi nhận những đóng góp của các đội vị trong công cuộc bảo vệ tổ quốc, giữ ổn định an ninh quốc phòng địa bàn nơi đơn vị đóng quân, địa bàn tỉnh. Mong cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, xây dựng hình ảnh người lính cụ Hồ gần gũi, thân thương với nhân dân, vì nhân dân phục vụ; giữ gìn tốt mối quan hệ máu thịt, tình quân dân giữa cán bộ, chiến sĩ với nhân dân địa bàn nơi đơn vị trú đóng. Tích cực cùng với Đảng, Chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác dân vận; xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh, phát triển kinh tế, chăm lo đời sống cho người dân.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Châu gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Nhưng cũng không quên nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc và sự bình yên của nhân dân. Vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu năm 2016. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Tỉnh tặng mỗi đơn vị một phần quà để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón xuân mới thêm phần ấm cúng hơn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Châu, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Bình Dương thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công 429

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Hoàng Châu, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Bình Dương cùng lãnh đạo các Sở - ngành tỉnh Bình Dương và ông Đoàn Văn Đồng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo cũng đến thăm, tặng quà Tết cho 05 gia đình chính sách 31 hộ nghèo và 20 trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo. Qua đó, mỗi phần quà cho gia đình chính sách có trị giá 2 triệu đồng, gồm 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng; phần quà cho hộ nghèo là 1 triệu đồng và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em một phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Châu, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng quà cho trẻ em nghèo và hộ nghèo xã Vĩnh Hòa