UBND huyện Phú Giáo: tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm công chức một số phòng, ban trực thuộc

30/09/2016    Lượt xem: 1142    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 28/9/2016, UBND huyện Phú Giáo tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm công chức một số phòng, ban trực thuộc. Dự Lễ trao Quyết định có ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện; ông Võ Thanh Hoàng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cùng lãnh đạo các đơn vị và cán bộ công chức được trao quyết định.

Theo đó, ông Lý Thành Vinh, chuyên viên phòng VH&TT được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng VH&TT; ông Nguyễn Châu Long, chuyên viên phòng Kinh tế được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế; ông Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên phòng LĐTB&XH được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng LĐTB&XH; ông Trịnh Quang Thêm, chuyên viên phòng GD&ĐT được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng GD&ĐT; ông Trương Quốc Huy, chuyên viên phòng GD&ĐT được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng GD&ĐT. Thời gian bổ nhiệm công chức là 5 năm.

Ảnh: Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các công chức được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng và mong muốn các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, có những nỗ lực mới trong công tác, cùng với cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HÀ TRANG