Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khoa Hải: Thăm và tặng quà Tết các đối tượng chính sách trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh

23/01/2024    Lượt xem: 177    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy (thứ 2 từ phải sang) thăm, tặng quà ông Lê Công Diễu, thương binh 2/4, ngụ Khu phố 6

Cụ thể, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Lê Công Diễu, thương binh 2/4, ngụ Khu phố 6; ông Hoàng Văn Kha, thương binh 3/4 và ông Nguyễn Khắc Quế, thương binh 2/4, cùng ngụ Khu phố 5, thị trấn Phước Vĩnh.

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy (thứ 3 từ phải sang) thăm, tặng quà ông Nguyễn Khắc Quế, thương binh 2/4, ngụ Khu phố 5

Tại nơi đến, ông Nguyễn Khoa Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, chúc các gia đình chính sách hưởng một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà Tết của Tỉnh trị giá 3,5 triệu đồng.

Cùng ngày, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và ông Văn Quang Chinh – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà đối tượng chính sách xã Tam Lập

Được biết, trong dịp Tết nguyên đán năm nay, huyện đã trích ngân sách trao tặng gần 2.000 phần quà cho các đối tượng chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và các đối tượng khác với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Cụ thể mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình mẹ Việt Nam anh hùng đã từ trần 6 phần, đối tượng chính sách 492 phần, đảng viên 40 năm đến 49 năm tuổi Đảng 130 phần, hộ nghèo 355 phần, đối tượng bảo trợ xã hội 700 phần, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 422 phần, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 600 phần và các đối tượng khác. Bên cạnh đó, Ngân sách tỉnh cũng trao tặng 40 phần quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy thăm, tặng quà đối tượng chính sách xã An Linh

Đây là hoạt động thường niên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể địa phương, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, cũng là thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

Thanh Minh