Phú Giáo: Hội nghị Ban chấp hành, Ban Thường vụ và Hội nghị Cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ

01/12/2023    Lượt xem: 1033    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

Tại các hội nghị đã lấy ý kiến của các đại biểu là ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và cán bộ chủ chốt về phương án điều động, bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ứng cử đối với 02 chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện và Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lấy ý kiến về việc rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ.

Ảnh: Ông Võ Thanh Hoàng – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy hướng dẫn một số nội dung về thực hiện quy trình công tác cán bộ

Đồng thời tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện cũng đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Kết quả, 10/10 đồng chí ủy viên Ban Thường vụ đều được tín nhiệm cao với số phiếu đạt từ 86,1% trở lên.

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Việc thực hiện các bước lấy ý kiến nhằm đảm bảo quy trình công tác cán bộ theo quy định. Qua đây nhằm tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thanh Minh