Phú Giáo: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy cơ sở năm 2023

18/07/2023    Lượt xem: 192    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đại biểu tham gia lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày. Qua đây, cán bộ, đảng viên phụ trách công tác Đảng các Chi, Đảng bộ cơ sở, các Ban Đảng Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện được Báo cáo viên triển khai, hướng dẫn nghiệp vụ về công tác Văn thư - Lưu trữ của Đảng và công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của cấp ủy; thể loại, thẩm quyền ban hành văn bản của Đảng; thể thức, kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản của Đảng; công tác thu, chi, sử dụng Đảng phí.

Ảnh: Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy cơ sở cho cán bộ, đảng viên phụ trách công tác Đảng. Từ đó góp phần đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công tác tham mưu và phục vụ cấp ủy trên địa bàn huyện.

Thanh Minh