Phú Giáo: Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

26/01/2022    Lượt xem: 474    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 92 năm thành lập và phát triển. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dốc mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Trải qua các chặng đường lịch sử, Đảng đã lãnh đạo cách mạng, lãnh đạo nhân dân giành được được những thắng lợi vẻ vang.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ôn lại truyền thống

Phát huy truyền thống đó, Trãi qua 23 năm kể từ ngày tái lập huyện Phú Giáo đến nay, Đảng bộ và nhân dân huyện luôn đoàn kết một lòng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách đưa huyện Phú Giáo ngày một phát triển. Đặc biệt trong năm 2021 vừa qua, đứng trước tác động to lớn của đại dịch Covid-19; Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép, là triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch Covid -19 và đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng và kiện toàn hệ thống chính trị, thực hiện đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đề ra.

Minh Duy