Xã Phước Sang: Tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị về Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Sáng ngày 03/10/2024. Đảng ủy xã Phước Sang tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị và các văn bản của Trung ương, của Tỉnh, huyện về Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Cán bộ, công chức, chi ủy các chi bộ trực thuộc tham dự.

anh tin bai

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại xã Phước Sang

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai, quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và hướng dẫn số 27 ngày 26/8/2024 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn một số nội dung Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị. Kế hoạch số 130-KH/HU ngày 20/9/2024 của huyện ủy huyện Phú Giáo về tổ chức Đại hội chi, Đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

anh tin bai

Ảnh: đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, trọng đại của đất nước, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Từ đó ngay sau Hội nghị, đề nghị cấp ủy, chi ủy căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, đặc thù của mỗi ngành thực hiện chỉ đạo xây dựng kế hoạch, hướng dẫn Đại hội cấp cơ sở bảo đảm đúng thời gian, yêu cầu đề ra.

Qua Hội nghị nhằm triển khai đầy đủ, quán triệt sâu sắc các nội dung quan trọng trong các văn bản của Trung ương, của tỉnh, huyện về Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội trong thời gian tới./.

Lê Văn Cung

Đánh giá - Nhận xét