Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 36/2024 (02/9 - 06/9/2024)
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 31 tháng 8 năm 2024

Số 36 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 02/9 đến 06/9/2024)

-----

Thứ hai - thứ ba (ngày 02 - 03/9): Cán bộ, công chức các cơ quan ban, ngành, đoàn thể Huyện, các xã - thị trấn nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 (Các cơ quan, đơn vị của Huyện, Đảng bộ các xã - thị trấn phân công cán bộ, công chức trực cơ quan theo phân công của lãnh đạo).

Thứ tư (ngày 04/9):

Sáng: 07 giờ 30’: Đ/c Võ Châu Loan - UVTV, CN UBKT Huyện ủy dự lễ công bố trường Tiểu học Phước Sang đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và khai giảng năm học 2024 - 2025.

Địa điểm: Trường Tiểu học Phước Sang.

Chiều: 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe báo cáo công tác chuẩn bị phục vụ diễn tập quân khu (Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo Ban CHQS huyện.

+ Đ/c thủ trưởng các cơ quan huyện: Công an, Phòng VHTT, Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Ban QLDA, Trung tâm Y tế, Trung tâm VHTT - ĐTT, XN. CTCC, Điện lực, VPHU và VP HĐND - UBND.

+ Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Phước Hòa.

Địa điểm: Phòng họp C - Huyện ủy.

15 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy nghe Ban Tổ chức Huyện ủy báo cáo kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và cấp huyện (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

+ Thủ trưởng các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Huyện ủy.

+ Đ/c Trần Thị Hồng Vân - CVP HĐND - UBND huyện.

Thứ năm (ngày 05/9):

Sáng: 07 giờ 30’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 của Trường THPT Phước Vĩnh.

Địa điểm: Trường THPT Phước Vĩnh.

2. Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện dự Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 của Trường THCS Vĩnh Hòa.

Địa điểm: Trường THCS Vĩnh Hòa.

3. Đ/c Đoàn Văn Đồng - PBT Huyện ủy, CT. UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 của Trường THCS Nguyễn Trãi.

Địa điểm: Trường THCS Nguyễn Trãi.

4. Các đ/c UV. BTV Huyện ủy và Huyện ủy viên dự Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 tại các trường học (theo Công văn số 1949/UBND-VX, ngày 29/8/2024 của Ủy ban nhân dân huyện mời dự lễ khai giảng).

Chiều: 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe báo cáo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội và nắm bắt thông tin dư luận xã hội (Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Công an huyện và Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám - UVTV, Trưởng BTG Huyện ủy, GĐ TTCT huyện.

+ Đ/c Bồ Văn Cúc - UVTV, Trưởng Công an huyện.

+ Đ/c Nguyễn Văn Sử - UVTV, CHT’ Ban CHQS huyện.

+ Đ/c Tô Cẩm Nhung - HUV, CT MTTQ Việt Nam huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

+ Đ/c Trần Thị Hồng Vân - CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp C - Huyện ủy.

15 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 06/9):

Sáng: 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy chủ trì họp rút kinh nghiệm tổ chức họp mặt kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện Phú Giáo (20/8/1999 - 20/8/2024) và 63 năm Ngày Chiến thắng tỉnh Phước Thành (18/9/1961 - 18/9/2024) (Thường trực Ban Tổ chức lễ chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Thành viên Ban Tổ chức Lễ theo Quyết định số 05-QĐ/BCĐ, ngày 03/6/2024 của Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn.

+ Lãnh đạo VPHU và VP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp B - Huyện ủy.

10 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe UBND huyện báo cáo kế hoạch tổ chức kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2-24) (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung - UVTV, PCT UBND huyện.

+ Thủ trưởng các cơ quan huyện: Ban CHQS, Phòng VHTT, Phòng TCKH, Trung tâm VHTT - ĐTT, VPHU và VP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp B - Huyện ủy.

Chiều: 16 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự Lễ công bố thành lập 5 Công ty con của Biwase do Công ty CP - Tổng công ty nước - Môi trường Bình Dương tổ chức.

Địa điểm: Khách sạn Becamex Hotel New City.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,