Trung tâm Giám sát, Điều hành Thông minh (IOC) huyện Phú Giáo
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Trung tâm Giám sát, Điều hành Thông minh (IOC) là một nền tảng tích hợp tiên tiến, ứng dụng các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu lớn, tự động hóa, nhằm giám sát và quản lý hiệu quả các hoạt động hàng ngày. Trung tâm được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền và cơ quan, đơn vị, giúp nâng cao hiệu quả quản lý.

Ảnh: Lễ Khánh thành IOC huyện Phú Giáo

Trung tâm IOC huyện Phú Giáo được kết nối và tích hợp với dữ liệu của 12 lĩnh vực trọng yếu từ IOC tỉnh Bình Dương và 20 lĩnh vực riêng biệt của huyện. Hệ thống này cho phép khái quát toàn cảnh về các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự, nhằm hỗ trợ lãnh đạo trong việc có cái nhìn toàn diện và chính xác về mọi mặt hoạt động của địa phương. Từ đó, lãnh đạo có thể đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ công và quản lý nhà nước.
Trung tâm IOC huyện Phú Giáo sẽ chính thức khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 09/10/2024.
Địa chỉ: Đường 30/4, khu phố 2, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Ảnh:Trung tâm Giám sát, Điều hành Thông minh (IOC) huyện Phú Giáo

Lý Vinh