Phú Giáo: Tổ chức chương trình vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Sáng ngày 19/9, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tổ chức chương trình vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phát biểu hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương về toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Qua đó, các đại biểu đã quyên góp ủng hộ trực tiếp tại chương trình với tổng số tiền hơn 41 triệu đồng.

anh tin bai
Ảnh: Lãnh đạo huyện tham gia quyên góp ủng hộ trực tiếp tại chương trình

Theo số liệu của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo, tính đến nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Giáo đã ủng hộ với tổng số tiền hơn 3 tỷ 104 triệu đồng, trong đó các ban ngành, đoàn thể huyện đã nộp về cấp trên hơn 906 triệu đồng; Mặt trận Tổ quốc huyện nhận trực tiếp hơn 2 tỷ 197 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh – Ban cứu trợ tỉnh để phân bổ, hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh, thành phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

anh tin bai

Ảnh: Lãnh đạo huyện nhận bảng tượng trưng và trao giấy tri ân cho các đơn vị ủng hộ

Văn Thắng – Thanh Minh

Đánh giá - Nhận xét