Lãnh đạo tỉnh và huyện: Kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới trên địa bàn huyện Phú Giáo
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Chiều 22/8, ông Nguyễn Chí Trung, UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo huyện tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới tại một số Trường học trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Ảnh: Đoàn làm việc với Trường Tiểu học An Bình A

Theo đó, ông Nguyễn Chí Trung, UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Dương, cùng lãnh đạo huyện đã tiến hành kiểm tra tình hình thực tế về tiến độ xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình, hiện trạng cơ sở vật chất trường lớp, nguồn nhân lực, tình hình học sinh và các yếu tố khác có liên quan để chuẩn bị khai giảng năm học mới 2024 – 2025 tại Trường Mầm non Vĩnh Hòa, Trường Tiểu học An Bình A, Trường THCS Trần Hưng Đạo và Trường THPT Phước Hòa. Tại các trường đến kiểm tra, lãnh đạo tỉnh và huyện đã được nghe lãnh đạo các trường trình bày những khó khăn, vướng mắc trong công tác mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học; cũng như cơ sở vật chất một số trường đã được đầu tư xây dựng khá lâu, nay đã xuống cấp trầm trọng một số hạng mục như nhà vệ sinh, hệ thống điện nước…cần được ngành chức năng quan tâm đầu tư, sửa chữa.

Ảnh: Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại Trường Mầm non Vĩnh Hòa

Để làm tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới, từ nay đến ngày khai giảng, ông Nguyễn Chí Trung, UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Dương đề nghị, lãnh đạo huyện Phú Giáo tăng cường lãnh, chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn chuẩn bị đầy đủ các điều kiện bước vào năm học mới; đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất trường học và mua sắm, bổ sung đồ dùng học tập cho học sinh trong năm học mới, đảm bảo theo yêu cầu dạy và học. Đề nghị Ngành Giáo dục huyện khẩn trương rà soát lại công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới tại các điểm trường và sắp xếp, phân công, bố trí đủ giáo viên giảng dạy; tổ chức lễ khai giảng chu đáo, tiết kiệm, hiệu quả, thật sự là ngày hội của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh và huyện nghe lãnh đạo Trường THPT Phước Hòa báo cáo công tác chuẩn bị năm học mới

Minh Duy

Đánh giá - Nhận xét