Lãnh đạo huyện Phú Giáo và huyện Đồng Phú: Gặp gỡ, trao đổi thống nhất nội dung Chương trình kết nghĩa
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Chiều 20/9, Huyện ủy Phú Giáo và Huyện ủy Đồng Phú đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thống nhất nội dung Chương trình kết nghĩa. Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và ông Nguyễn Quốc Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú, tỉnh Bình Phước chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy của hai địa phương.

anh tin bai

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai địa phương cũng thống nhất về việc mở rộng hợp tác trong đầu tư, kết nối hệ thống giao thông liên vùng, phát triển hạ tầng điện và cung cấp nước sạch. Bên cạnh đó, hai địa phương cũng đặt mục tiêu nâng cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng, năng lực điều hành của chính quyền, cùng công tác tham mưu và tổ chức thực hiện của các ban ngành, đoàn thể đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh. Qua đó, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân hai địa phương.

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, tỉnh Bình Dương phát biểu

Trên tinh thần bình đẳng, tự nguyện, tôn trọng lẫn nhau và cùng phát triển, Bí Thư Huyện ủy Phú Giáo và Bí thư Huyện ủy Đồng Phú đã thống nhất các nội dung về việc ký kết bản kết nghĩa giữa hai địa phương, dự kiến sẽ được ký kết vào thời gian hợp lý nhất.

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Quốc Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú, tỉnh Bình Phước phát biểu

Buổi gặp gỡ nhằm củng cố và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, mối quan hệ thủy chung, gắn bó keo sơn giữa tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước. Đồng thời, tạo điều kiện cho huyện Phú Giáo và huyện Đồng Phú giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai địa phương. Mục tiêu chính là quảng bá các sản phẩm đặc trưng của mỗi địa phương, chia sẻ tiềm lực, hỗ trợ lẫn nhau trong việc xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Đẩy mạnh phát triển giao thương về thương mại, dịch vụ và du lịch, đồng thời khai thác tốt các tiềm năng và lợi thế của từng địa phương để phát triển bứt phá trong tương lai, nhất trong việc phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

anh tin bai

Ảnh: Lãnh đạo hai địa phương chụp hình lưu niệm

Minh Duy

Đánh giá - Nhận xét