Bí thư Huyện ủy: Thăm và chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy, Hội Nông dân và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện nhân Ngày truyền thống ngành
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Sáng 14/10, ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 68 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và 94 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng.

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện

Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Hội Nông dân huyện, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện và Ban Tổ chức Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của các ngành. Đồng thời, ông cũng biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các Hội và Ban Tổ chức Huyện ủy đã đạt được trong thời gian qua.

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy nhân ngày truyền thống ngành

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khoa Hải bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Hội Nông dân và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của hội viên và thanh niên trên địa bàn. Ông cũng nhấn mạnh việc tiếp tục hỗ trợ hội viên và thanh niên trong phát triển kinh tế, xây dựng các mô hình tiêu biểu và những sản phẩm mang thương hiệu huyện; giúp hội viên và thanh niên chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho gia đình, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện.

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng

Cùng với đó, Bí thư Huyện ủy cũng chỉ đạo đội ngũ cán bộ, công chức ngành Tổ chức xây dựng Đảng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới công tác tham mưu cho cấp ủy trong xây dựng tổ chức, bộ máy của hệ thống chính trị, đảm bảo hoạt động hiệu lực và hiệu quả. Đặc biệt, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030.

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy nhân ngày truyền thống ngành

Minh Duy

Đánh giá - Nhận xét