Hội Cựu chiến binh xã An Thái: Ra quân thực hiện đường cờ Tổ quốc
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Thực hiện Đề án 02 về “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh trên địa bàn tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2021- 2025”; sáng 4-10, Hội Cựu chiến binh xã An Thái, huyện Phú Giáo vừa tổ chức ra quân thực hiện tuyến đường cờ Tổ quốc.

Theo đó, tuyến đường cờ Tổ quốc được Hội Cựu chiến binh xã An Thái triển khai thực hiện suốt tuyến đường Bãi Sậy, chiều dài hơn 700m, với 70 cột cờ, cùng 70 lá cờ Tổ quốc, được cắm dọc 2 bên đường và một phần 2 bên tuyến đường Thung Lũng, chiều dài hơn 200m, với 30 cột cờ, cùng 30 lá cờ Tổ quốc được cắm dọc 2 bên đường. Các tuyến đường thuộc ấp Phú Thịnh II. Tổng kinh phí thực hiện 18 triệu đồng. Do Hội Cựu chiến binh xã vận động cán bộ, hội viên trong toàn xã hỗ trợ thực hiện.

anh tin bai

Ảnh: Cán bộ, hội viên CCB xã An Thái chung tay làm tuyến đường cờ Tổ quốc tại đường Bãi Sậy, ấp Phú Thịnh II

Ông Đặng Đức Nam, Chủ tịch Hội CCB xã An Thái, huyện Phú Giáo cho biết: Hội Cựu chiến binh xã quyết định chọn triển khai tuyến đường cờ mang ý nghĩa thiêng liêng. Đồng thời thể hiện tinh thần, phẩm chất cao quý của người Cựu chiến binh. Tình cảm, niềm tin người lính cụ Hồ đối với Đảng, với Bác Hồ kính yêu và đối với Nhân dân, với đất nước. Sau tuyến đường này, Hội sẽ tiếp tục vận động triển khai thực hiện thêm nhiều tuyến đường cờ Tổ quốc nữa để tạo không khí tươi vui, rực rỡ cờ đỏ, sao vàng tung bay từ thôn ấp, đến Trung tâm xã. Nhất là nhân các dịp Lễ, Tết, ngày kỉ niệm lớn của đất nước, của Đảng, của địa phương và của tổ chức Hội.

anh tin bai

Ảnh: Cán bộ, hội viên CCB xã An Thái, cùng Ban điều hành ấp Phú Thịnh II chụp hình với cờ Tổ quốc sau khi hoàn thành xong tuyến đường cờ trên đường Bãi Sậy

Đánh giá - Nhận xét