Tư lệnh Quân khu 7: Kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập Quân khu năm 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Sáng 11/9, Trung tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu 7, cùng đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập Quân khu năm 2024 trên địa bàn huyện Phú Giáo. Tham dự có ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương.

Theo báo cáo của UBND huyện Phú Giáo, đến nay công tác chuẩn bị phục vụ diễn tập Quân khu năm 2024 trên địa bàn huyện đảm bảo theo kế hoạch đề ra; huyện đã tập trung đầu tư xây dựng, mua sắm trang thiết bị, sữa chữa chỉnh trang Doanh trại Ban chỉ huy Quân sự huyện; Bệnh viện cao su Phước Hòa; đầu tư thi công hệ thống điện nước tại khu vực diễn tập xã Phước Hòa; cùng với đó duy tu sửa chữa đường ĐH 514, cũng như trang trí, tuyên truyền về công tác diễn tập…với tổng số tiền trên 16,4 tỷ đồng; nhằm đảm bảo nơi ăn, nghỉ cho Ban chỉ đạo, cơ quan Ban chỉ đạo và các lực lượng tham gia diễn tập.

anh tin bai

Ảnh: Cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện chào Trung tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu 7, cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập Quân khu năm 2024 trên địa bàn huyện

anh tin bai

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tiến độ phục vụ công tác diễn tập Quân khu trên địa bàn huyện

Trung tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu 7 ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị của huyện Phú Giáo trong chuẩn bị diễn tập. Đồng thời tập trung hoàn thiện các công việc còn lại nhằm đảo bảo phục vụ tốt nhất công tác diễn tập Quân khu diễn ra vào tháng 11 năm 2024 trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Ảnh: Trung tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu 7 phát biểu kết luận

Minh Duy