06/11/2024
Phú Giáo: Khảo sát thực tế sản xuất của các chủ thể đăng ký tham gia chương trình OCOP đợt 2
Sáng 6/11, Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khảo sát thực tế sản xuất của các chủ thể đối với sản phẩm đăng ký tham gia chương trình OCOP đợt 2, năm 2024.
Theo đó, Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan trên địa bàn huyện cùng tham gia khảo sát thực tế sản xuất của 6 chủ thể đăng ký tham gia chương trình, bao gồm: Sản phẩm cà phê của chủ thể Phan Thị Mỹ Trang, ngụ ấp 4, xã Tân Hiệp; Quýt đường của chủ thể Nguyễn Thị Vui, ngụ ấp Phú Bằng, xã An Linh; Nấm rơm của chủ thể Nguyễn Thị Bảo Hồng, ngụ ấp Bàu Cừ, xã An Long; Bưởi da xanh của chủ thể Nguyễn Văn Vàng, ngụ ấp 4, xã Tân Long; Bưởi da xanh của chủ thể Châu Văn Lợi, ngụ ấp Suối Con, xã Phước Hòa; Cam sành của chủ thể Nguyễn Điền Khôi, ngụ ấp Đuôi Chuột, xã Tam Lập và sản phẩm tổ yến của chủ thể Bùi Thị Cúc, ngụ khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh.
Ảnh: Đoàn khảo sát chủ thể sản xuất cà phê xã Tân Hiệp
Được biết, tại lễ công bố sản phẩm OCOP 3 sao đợt I năm 2024, có 5 chủ thể trên địa bàn huyện được công nhận, gồm: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hiếu Hằng với sản phẩm tổ yến Hiếu Hằng, ngụ xã An Long; Hộ kinh doanh Yến Tuyết với sản phẩm tổ yến Yến Tuyết, ngụ xã Vĩnh Hòa; Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất và kinh doanh Phú An Khương với sản phẩm sầu riêng Phú An Khương, ngụ xã An Bình; Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Định với sản phẩm sầu riêng Bảy Định, ngụ xã Vĩnh Hòa và Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Thà với sản phẩm dưa lưới Phước Sang, ngụ xã Phước Sang.
Ảnh: Đoàn khảo sát chủ thể sản xuất nấm rơm xã An Long
Thông qua cuộc khảo sát, các cơ quan chức năng sẽ đánh giá và rà soát lại các hồ sơ sản phẩm tham gia Chương trình OCOP, đồng thời hướng dẫn các chủ thể hoàn thiện hồ sơ và sản phẩm mẫu để tham gia chấm điểm, phân hạng trong thời gian tới.
Minh Duy