Phú Giáo: Khai giảng lớp phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho người quản lý doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Sáng ngày 03/10, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Phú Giáo tổ chức khai giảng lớp phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho người quản lý doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp năm 2024.

Lớp học có sự tham gia của hơn 300 người là quản lý các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, người lao động trong doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp, người buôn bán nhỏ lẻ, chủ nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn, hộ kinh doanh Karaoke trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Ảnh: Toàn cảnh buổi khai giảng lớp học

Trong thời gian 01 ngày, các đối tượng được Báo cáo viên Công an tỉnh Bình Dương triển khai những hiểu biết cần thiết về độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong từng thời kỳ; phòng thủ dân sự; trách nhiệm của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.

anh tin bai

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Văn Thành – Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện phát biểu khai giảng lớp học

Qua lớp học nhằm giúp cho người quản lý doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp ập nhật được những quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác quốc phòng an ninh. Qua đó nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động đấu tranh với các thủ đoạn, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Văn Thắng – Thanh Minh

Đánh giá - Nhận xét