Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo: Tổ chức giao dịch về hoạt động tín dụng tại thị trấn Phước Vĩnh
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Ngày 17-9, tại thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo tổ chức phiên giao dịch tín dụng chính sách trên địa bàn thị trấn.

Tại phiên giao dịch Tổ giao dịch của Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã thực hiện giao dịch thu lãi, thu tiết kiệm và các hoạt động khác có liên quan của 24 Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn thị trấn. Qua đó đã giải ngân số tiền 3 tỷ 730 triệu đồng cho hơn 50 lượt khách hàng vay vốn từ chương trình cho vay giải quyết việc làm theo Nghị định 61/2015, với số tiền 2 tỷ 840 triệu đồng. Vốn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, số tiền 440 triệu đồng; Vốn nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn, số tiền 450 triệu đồng.

anh tin bai

Ảnh: Cán bộ tín dụng của Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện triển khai một số thủ tục vay vốn cho người dân Phước Vĩnh tại buổi giao dịch

Tính đến nay tổng dư nợ các chương trình tín dụng được Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội phối hợp thực hiện trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh là 74 tỷ 958 triệu đồng, với 1.251 khách hàng vay. Trong đó chương trình cho vay giải quyết việc làm theo Nghị định 61/2015, với dư nợ cao nhất, với số tiền 53 tỷ 418 triệu đồng, chiếm 71,2% các chương trình vay vốn. Dư nợ bình quân đạt hơn 3 tỷ đồng/Tổ tiết kiệm và vay vốn. Nợ quá hạn số tiền 224 triệu đồng chiếm tỷ lệ 0,3% so với tổng dư nợ.

anh tin bai

Ảnh: Làm các thủ tục giải ngân vốn vay cho người dân

THÀNH TRUNG

Đánh giá - Nhận xét