Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo: Phát động quyên góp ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 3
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Trước thông tin cơn bão số 3 (bão Yagi) gây thiệt hại nặng nề về người và cơ sở vật chất tại các tỉnh miền núi và trung du phía Bắc. Sáng 11/9, tại lễ tổng kết năm học 2023 – 2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo đã tổ chức quyên góp từ thiện nhằm chung tay cùng người dân các địa phương bị thiên tai khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Hoạt động quyên góp có sự tham gia của lãnh đạo Sở GĐ&ĐT tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Giáo và các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thay mặt Phòng GĐ&ĐT huyện, ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện đã phát động kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, người lao động trong toàn ngành giáo dục huyện phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, truyền thống đoàn kết, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau của dân tộc cùng chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc đang phải gánh chịu những thiệt hại vô cùng nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 3 gây ra.

Ảnh: Các đại biểu quyên góp ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 3

Qua đó, hoạt động quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các đại biểu tham dự hội nghị. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận tổng cộng 18 triệu đồng tiền mặt. Toàn bộ số tiền được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để kịp thời chuyển đến các địa phương bị thiệt hại bởi cơn bão số 3.

Văn Thắng – Thanh Minh

Đánh giá - Nhận xét