Hội Doanh nghiệp Phú Giáo: Tổ chức chương trình “Cà phê doanh nghiệp”
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Sáng 28-9, tại quán cà phê Coffee Time, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo; Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo đã tổ chức chương trình “Cà phê doanh nghiệp”, nhân kỉ niệm 79 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.1945 – 13.10.2024. Ông Chu Khắc Thịnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện chủ trì chương trình. Tham dự chương trình có gần 60 Đại biểu là chủ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo Hội doanh nghiệp huyện Phú Giáo; ông Chu Khắc Thịnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện đã phát biểu thông qua ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam. Thông tin đến các Đại biểu về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm; tình hình hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp huyện Phú Giáo; các định hướng, chủ trương của Đảng, Chính quyền huyện nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Thời cơ, thách thức của doanh nghiệp trên địa bàn huyện sau khi tỉnh nói chung, huyện Phú Giáo nói riêng đưa vào sử dụng tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng…

anh tin bai

Ảnh: Ông Chu Khắc Thịnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Phú Giáo phát biểu tại chương trình

Trên tinh thần sẻ chia, trao đổi nhằm cùng nhau vươn lên phát triển, các chủ doanh nghiệp đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong quá trình khởi nghiệp, cũng như những kết quả mà bản thân doanh nghiệp của mình đã vượt qua, những vinh quang, những vực sâu mà chính bản thân các chủ doanh nghiệp phải thực sự là người có bản lĩnh, có ý chí mới có thể vượt qua, mới tồn tại và phát triển. Những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, tiếp cận và huy động vốn; nhất là sau đại dịch Covid – 19 vừa qua đã cho các chủ doanh nghiệp nhìn nhận lại chính mình, tìm kiếm cơ hội và cả những thách thức đối với các doanh nghiệp. Sự hợp tác, đoàn kết để cùng nhau vươn lên.

anh tin bai

Ảnh: Đại biểu tham dự chương trình “Cà phê doanh nghiệp”, do Hội doanh nghiệp huyện Phú Giáo tổ chức chia sẻ những kinh nghiệm và những khó khăn trong khởi nghiệp, khởi sự

Phát biểu kết thúc chương trình; ông Chu Khắc Thịnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo cho biết chương trình cà phê doanh nghiệp là sân chơi cuối tuần mà Hội doanh nghiệp mong muốn duy trì, tổ chức thường xuyên để cho các chủ doanh nghiệp tham gia cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong khởi sự, khởi nghiệp, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển. Qua chương trình Hội cũng mong muốn các doanh nghiệp thẳng thắn thông tin, chia sẻ những vướng mắc trong việc thực hiện các thủ tục hành chính. Từ đó để lãnh đạo Hội kịp thời nắm bắt, kiến nghị với Chính quyền huyện Phú Giáo quan tâm, tháo gỡ, tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện yên tâm sản xuất, đóng góp vào quá trình phát triển của địa phương.

anh tin bai

Ảnh: Các Đại biểu tham dự chương trình “Cà phê doanh nghiệp” do Hội doanh nghiệp huyện Phú Giáo tổ chức thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng phát triển

Đánh giá - Nhận xét