Chùa Huệ Minh: Tổ chức Chương trình Tết Trung thu năm 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Tối 14/9, Chùa Huệ Minh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn Phú Giáo tổ chức Chương trình Tết Trung thu năm 2024 và trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Chương trình Tết Trung thu năm 2024

Tại chương trình, các em đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc như: Đơn ca, song tam ca, các tiết mục nhảy và đặc biệt được cùng nhau tham gia phá cỗ, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng; các trò chơi có thưởng nhằm giúp các em có một sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười với các tiết mục mang đậm nét văn hóa truyền thống tết trung thu, qua đó đã tạo nên không khí vui tươi, nhộn nhịp và ấm áp, phần nào động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi.

anh tin bai

Ảnh: Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và Huyện đoàn Phú Giáo trao bảng tri ân tấm lòng vàng nhân đạo và thư cảm ơn đến Sư cô Thích nữ Diệu Thảo, Trụ trì Chùa Huệ Minh

Nhân dịp Tết Trung thu 2024, Ban Tổ chức đã trao tặng 1.000 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi; trao tặng 15 phần quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng số tiền gần 90 triệu đồng; với những phần quà ý nghĩa này, các em nhỏ sẽ có một mùa Trung thu đoàn viên, ấm áp, nhiều niềm vui và ý nghĩa.

anh tin bai

Ảnh: Các đại biểu trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

anh tin bai

Ảnh: Các đại biểu trao quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Nhằm phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết và tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc cùng chung tay giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 3 gây ra, Ban từ thiện Phật giáo huyện và Nhóm thiện nguyện huyện Phú Giáo đã vận động được số tiền 132 triệu đồng bàn giao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để kịp thời chuyển đến các địa phương phía bắc bị thiệt hại bởi cơn bão số 3.

anh tin bai

Ảnh: Đại diện Nhóm thiện nguyện huyện Phú Giáo trao bảng tượng trưng số tiền 132 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để kịp thời chuyển đến các địa phương phía bắc bị thiệt hại bởi cơn bão số 3

Minh Duy

Đánh giá - Nhận xét