Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động UBND huyện
Thứ hai, 15/10/2018 | 15:34:23 GMT+7
UBND huyện: Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với người lao động.
Tập tin đính kèm:

Sáng 9/10, UBND huyện tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với đại diện công nhân lao động và cán bộ công đoàn năm 2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt có sự tham gia trên 300 công nhân đến từ các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại buổi làm việc, trên tinh thần trao đổi thẳng thắn nhằm tháo gỡ những bức xúc, những khó khăn của các công nhân đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp với lãnh đạo huyện về những vấn đề như: Đề nghị Liên đoàn Lao động huyện mở các lớp huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động cho công nhân đang làm việc tại các Công ty, xí nghiệp; Tình trạng mất điện đột xuất gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; Các chế độ chính sách làm thêm giờ cho giáo viên đang công tác tại các trường học; Các chế độ mà người lao động được hưởng sau khi bị tinh giản biên chế cũng như tạo công ăn việc làm để họ ổn định cuộc sống; Chủ trương phát triển đảng viên ngoài doanh nghiệp Nhà nước có thực hiện nhưng còn chậm.

Ảnh: Người lao động đưa ra những ý kiến, kiến nghị đối với lãnh đạo huyện nhằm tháo gỡ những khó khăn


Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của người lao động

Những ý kiến thắc mắc của người lao động tại hội nghị được lãnh đạo các ngành chức năng ghi nhận và trả lời những thắc mắc của người lao động về các vấn đề liên qua để người lao động hiểu, bên cạnh đó, lãnh đạo huyện và các ngành chức năng  sẽ làm việc trực tiếp với lãnh đạo các công ty, xí nghiệp nhằm tháo gỡ những thắc mắc cũng như giải quyết các chế độ cho người lao động đúng quy định.

Việc tổ chức buổi đối thoại nhằm giải quyết kịp thời những vấn đề có liên quan đến chế độ, chính sách đối với công nhân lao động và cán bộ công đoàn cơ sở. Qua đó góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, tăng cường cũng cố mối quan hệ mật thiết giữa cơ quan quản lý nhà nước với công nhân lao động và cán bộ công đoàn.

Minh Duy


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 1109