Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các đoàn thể huyện
Thứ sáu, 28/09/2018 | 10:11:20 GMT+7
Hội Chữ thập đỏ Phú Giáo: Tổ chức khám và mổ mắt miễn phí cho người dân
Tập tin đính kèm:

Ngày 27-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo phối hợp với bệnh viện Bưu Điện – Mắt Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức khám và mổ mắt miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện.

Tại đây đã có gần 30 người dân được các bác sĩ bệnh viện Bưu Điện – Mắt Thành phố Hồ Chí Minh khám và đã có 24 người được chỉ định thực hiện thủ thuật mổ và điều trị các bệnh về mắt như mộng mắt, cườm hạt và đục thủy tinh thể mắt. Mỗi ca mổ mắt chi phí 1 triệu đồng; tổng kinh phí mổ mắt 24 triệu đồng, do các y bác sĩ bệnh viên Bưu Điện – Mắt Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.


Ảnh: Bác sĩ bệnh viện Bưu Điện - mắt Thành Phố Hồ Chí Minh đang thực hiện thủ thuật mổ mắt miễn phí cho người dân Phú Giáo

Bà Nguyễn Thị Quỳnh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo cho biết: Nhằm chia sẻ và góp phần cùng người dân trong việc chăm sóc sức khỏe về mắt. Hội Chữ thập đỏ huyện đã triển khai thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện; gần 10 năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động bệnh viện Bưu Điện – Mắt Thành phố Hồ Chí Minh đồng hành cùng Hội tổ chức khám và mổ mắt mỗi năm từ 1 đến 2 lần, với số người được khám và mổ mắt mỗi lần từ 40 đến 100 người. Đến nay chương trình đã khám và mổ mắt miễn phí cho hàng ngàn lượt người dân trên địa bàn huyện, nhất là đối tượng hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho những người dân có bệnh về mắt được điều trị kịp thời, giúp cho đôi mắt sáng hơn, thuận tiện hơn trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày.

HẢI SÂM


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 186206