Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các phòng - ban huyện
Thứ sáu, 10/08/2018 | 10:33:16 GMT+7
Phú Giáo: Tổ chức Hội nghị tập huấn các quy định, văn bản hướng dẫn trong quản lý trật tự xây dựng năm 2018.
Tập tin đính kèm:

Sáng 8/8, UBND huyện Phú Giáo tổ chức Hội nghị tập huấn các quy định, văn bản hướng dẫn trong quản lý trật tự xây dựng năm 2018.


Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tham gia buổi tập huấn có các đồng chí là chuyên viên làm công tác tham mưu xử lý vi phạm hành chính tại các phòng, ban huyện; Lãnh đạo, cán bộ địa chính, xây dựng, môi trường và giao thông nông thôn 11 xã, thị trấn. Tại đây các đại biểu sẽ được các Báo viên Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương trình bày một số nội dung cơ bản về xây dựng như: Nghị định số 81/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính; Nghị định số 97/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81/2013 của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật xây dựng xư lý vi phạm hành chính; Nghị định 139/2017 của Chính phủ quy định xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng, khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản làm vật liệu xây dựng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật, kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở, quản lý sử dụng nhà, công sở và Thông tư số 03/2018 của Bộ xây dựng quy định chi tiết một số điều của Nghị định 139/2017.

Hội nghị nhằm nâng cao kiến thức, năng lực và kinh nghiệm quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn. Tăng cường phối hợp giữa các cơ quan chức năng của huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trong việc quản lý về trật tự xây dựng và trật tự đô thị

Minh Duy

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 186190