Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các phòng - ban huyện
Thứ hai, 06/08/2018 | 09:30:26 GMT+7
Phú Giáo: Tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Tập tin đính kèm:

Chiều 3/8, tại xã An Thái, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Công an huyện, UBND xã An Thái và xã An Linh vừa tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, giữa người dân và công an 2 xã. Tham dự diễn đàn có ông Nguyễn Thanh Ngân, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và hơn 200 người dân 2 xã An Linh và An Thái.

Tại diễn đàn, nhân dân 2 xã đã được nghe báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn 2 xã 6 tháng đầu năm 2018. Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của nhân dân và các ban ngành, đoàn thể xã An Linh và An Thái cho lực lượng công an thời gian qua. Cũng tại diễn đàn, người dân đã đề đạt một số ý kiến đến lực lượng công an 2 xã để ngành công an làm tốt hơn nhiệm vụ, phục vụ nhân dân trong thời gian tới. Đặc biệt, đề nghị công an cần làm tốt hơn công tác phối hợp, tuần tra, xử lý mạnh tay đối với các xe tải chở đất đá phóng nhanh, vượt ẩu, chở quá khổ, quá tải trên đường DH507 khiến đường ngày càng hư hỏng nặng và nguy cơ gây tai nạn cho người tham gia giao thông; Có biện pháp kiểm tra trại chăn nuôi heo Trường Thịnh trên địa bàn xã An Thái vì có hành vi gây ô nhiễm môi trường; Nên đưa việc cấp giấy chứng minh nhân dân về xã tạo thuận lợi cho người dân, nhất là người lớn tuổi; Yêu cầu ngành công an khi tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm của người dân cần xử lý nhanh chóng, có tình trạng con nghiện đuổi đánh bố mẹ ra khỏi nhà, nhưng công an xã không có biện pháp bảo vệ người bị hại, xử lý hành vi trên; Việc làm thẻ căn cước cho người dân thủ tục còn phiền hà, rắc rối; Vụ việc tranh chấp đất đai nhưng công an xã giam hồ sơ kéo dài, không đưa ra giải quyết; Công an xã An Linh không khởi tố vụ việc Vũ Đức Xướng chống người thi hành công vụ; Đề nghị công an nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ mất tiền của nhà bà Thu Đông (Trịnh Thị Gửi); Đề nghị ngành công an tăng cường công tác tuần tra bảo đảm an ninh trật tự, ổn định cuộc sống của người dân ...

Tất cả các ý kiến đóng góp, xây dựng của nhân dân địa phương 2 xã An Linh và An Thái đã được lực lượng công an 2 xã ghi nhận, tiếp thu và trao đổi trực tiếp tại diễn đàn để cùng nhân dân phối hợp thực hiện một số vụ việc được hiệu quả hơn và triển khai trong lực lượng công an xã thực thi nhiệm vụ đúng quy định của pháp luật.

HẢI SÂM


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 186101