Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các xã, thị trấn
Thứ tư, 01/08/2018 | 11:11:46 GMT+7
Điện lực Phú Giáo: Tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Sang
Tập tin đính kèm:

Thực hiện chương trình tri ân khách hàng năm 2018, sáng ngày 01/08/2018. Điện lực Phú Giáo phối hợp với UBND xã Phước Sang tổ chức tặng 20 phần quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Dự buổi tặng quà có đại diện lãnh đạo Điện lực Phú Giáo, đại diện lãnh đạo địa phương và 20 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Phước Sang.

Tại buổi tặng quà, Điện lực Phú Giáo đã trao tặng 05 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá 900.000đ. Cùng với 15 phần quà cho các em học sinh nghèo trị giá mỗi phần 700.000đ. Ước tính tổng kinh phí là 15 triệu đồng do Điện lực Phú Giáo tài trợ.


Ảnh: Ông Đoàn Minh Trọng – Chủ tịch công đoàn Điện lực Phú Giáo tặng quà cho các em học sinh nghèo xã Phước Sang.

Được biết, thực hiện chương trình tri ân khách hàng, trong năm 2018, Điện lực Phú Giáo đã phối hợp các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: thực hiện cải tạo lưới điện sinh hoạt cho hộ nghèo, hộ chính sách, thăm tặng quà cho người cao tuổi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động của Điện lực Phú Giáo không chỉ nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện mà còn góp phần cùng các cấp ngành chăm lo cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, nhằm giúp các đối tượng có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Văn Cung

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 186183