Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các đoàn thể huyện
Thứ sáu, 27/07/2018 | 14:30:14 GMT+7
Huyện đoàn: Tổ chức Lễ Thắp nến tri ân tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sỹ
Tập tin đính kèm:

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2018, tối 26/7, Huyện đoàn Phú Giáo long trọng tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ đến các Anh hùng, Liệt sỹ. Đến dự có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể huyện cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Phú Giáo


Ảnh: Các đại biểu dâng hương lên các anh hùng, liệt sỹ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân đến các anh hùng liệt sỹ năm 2018. Tuổi trẻ Phú Giáo đã tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực như: chăm sóc, làm đẹp Nghĩa trang liệt sỹ, nhà bia, đài tưởng niệm; Tổ chức chuyến xe nhân ái, hành trình theo bước chân những người anh hùng; thăm hỏi, khám phát thuốc, trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng với trị giá hơn 79 triệu.

Tại đây, các đại biểu cùng hơn đoàn viên thanh niên đã thành kính mặc niệm, dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân lên từng ngôi mộ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc.


Ảnh: Thế hệ trẻ huyện Phú Giáo dâng hương lên từng phần mộ các anh hùng, liệt sỹ

Minh Duy

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 186145