Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các xã, thị trấn
Thứ tư, 25/07/2018 | 15:16:41 GMT+7
Thị trấn Phước Vĩnh: Tổ chức họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.
Tập tin đính kèm:

Sáng 24/7, UBND thị trấn Phước Vĩnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2018. Đến dự có các mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.


Ảnh: Ông Nguyễn Văn Rua, Bí thư thị trấn Phước Vĩnh tặng hoa và quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. 71 năm đã trôi qua, ngày Thương binh liệt sỹ đã đi vào lịch sử đất nước ta, là ngày hội lớn hội tụ đầy đủ ý nghĩa chính trị và truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Phước Vĩnh luôn đoàn kết khắc phục mọi khó khăn xây dựng thị trấn phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, chăm lo và giải quyết tốt các chế độ cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn. Theo báo cáo của UBND thị trấn, trong 6 tháng cuối năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, UBND thị trấn đã tiếp nhận tiền trợ cấp và chi cho 315 đối tượng chính sách với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng.

Cũng tại buổi họp mặt thị trấn Phước Vĩnh tặng 4 sổ tiết kiệm trị giá 4 triệu/ 1 sổ cho 4 gia đình chính sách đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 16 triệu đồng; Dịp này Chủ tịch UBND thị trấn tặng giấy khen cho 4 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa; Trao gấy chứng nhận cho 3 công dân kiểu mẫu và 3 gia đình cách mạng gương mẫu năm 2018.


Ảnh: Ông Nguyễn Văn Rua, Bí thư Đảng ủy cùng ông Huỳnh Huy Long, Chủ tịch UBND thị trấn tặng giấy khen cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa


Ảnh: Ông Lê Long Hải, Phó Chủ tịch UBND thị trấn trao giấy chứng nhận cho công dân kiểu mẫu và gia đình cách mạng gương mẫu năm 2018.

Minh Duy

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 186214