Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các đoàn thể huyện
Thứ sáu, 06/07/2018 | 13:59:44 GMT+7
Ngân hàng chính sách xã hội huyện: Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách
Tập tin đính kèm:

Ngày 3-7, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo phối hợp với Ban đại diện Hội đồng quản trị, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bình Dương vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách, năm 2018, cho thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách – Phòng giao dịch huyện Phú Giáo.


Ảnh: Các Đại biểu tham dự tập huấn

Lớp tập huấn triển khai đến các thành viên Ban đại diện một số nội dung, gồm: Giới thiệu chung về Ngân hàng chính sách xã hội; tóm tắt các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam và chi nhánh Bình Dương. Phương thức ủy thác cho vay thông qua các tổ chức chính trị - xã hội. Chức năng và nhiệm vụ của Chủ tịch xã là thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội cấp huyện. Vai trò của Ban giảm nghèo cấp xã, trưởng khu - ấp trong hoạt động tín dụng chính sách. Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn. Một số nội dung chương trình cho vay nhà ở xã hội theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP, ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội. Hướng dẫn số 2526/NHCS-TDSV ngày 27/07/2016 của Ngân hàng chính sách xã hội về nghiệp vụ cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hộ, xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở.

Qua lớp tập huấn giúp cho các thành viên Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội phòng giao dịch huyện nắm được một số chủ trương của nhà nước, của Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam về các chế độ chính sách tín dụng ưu đãi trong hoạt động cho vay vốn của Ngân hàng. Góp phần vào việc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách về hỗ trợ vốn tín dụng chính sách đối với người dân…

HẢI SÂM

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 174945