Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động UBND huyện
Thứ sáu, 22/06/2018 | 15:06:52 GMT+7
Phú Giáo: Tổ chức Hội nghị triển khai Luật tiếp cân thông tin
Tập tin đính kèm:

Sáng 20/6, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai Luật tiếp cận thông tin. Đến dự có Bà Nguyễn Thu Trang, Trưởng phòng Tuyên truyền phổ biến pháp luật – Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tấp huấn      

Tham gia buổi tập huấn có gần 300 người là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin, công chức nội vụ - thống kê 11 xã, thị trấn. Tại đây các đại biểu sẽ được nghe Bà Nguyễn Thu Trang, Trưởng phòng Tuyên truyền phổ biến pháp luật – Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương trình bày về Luật tiếp cận thông tin gồm 5 chương, 37 điều. Đây là luật quan trọng nhằm thể chế hóa chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm của cơ quan nhà nước trong việc đảm bảo quyền tiếp cận thông tin của công dân.

Đây sẽ là cơ sở để lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ huyện đến các xã, thị trấn làm căn cứ triển khai và thực hiện tốt kế hoạch truyên truyền phổ biến các văn bản pháp luật tại cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Minh Duy


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 1116