Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động HĐND huyện
Thứ sáu, 01/06/2018 | 08:46:54 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và huyện Phú Giáo tiếp xúc cử tri xã An Thái
Tập tin đính kèm:

Sáng 31-5, bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương, cùng các ông Trịnh Văn Tám, Phan Hữu Trí và Bùi Quang Dân, Đại biểu HĐND huyện Phú Giáo vừa có buổi tiếp xúc với cử tri xã An Thái.

Tại buổi tiếp xúc, các Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện trong 6 tháng đầu năm. Những nội dung, dự kiến chương trình kì họp lần thứ 6, HĐND tỉnh khóa IX và HĐND huyện khóa IV. Đánh giá cao kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện và các Đại biểu HĐND tỉnh, huyện trong 6 tháng đầu năm. Trên tinh thần phát huy dân chủ, xây dựng và thẳng thắn, cử tri xã đã đề đạt với Đại biểu một số vấn đề cử tri quan tâm và bức xúc như tình trạng đường DH507 từ ngã ba Kỉnh Nhượng đi Bình Phước đã bị xuống cấp nhiều năm nhưng không được sửa chữa, nâng cấp hoặc dặm vá gây khó khăn và nguy hiểm cho người đi đường. Thủ tục hành chính trong cấp sổ đỏ cho người dân còn nhiêu khê, gây tốn kém thường gian, công sức cho người dân. Tình trạng điện thắp sáng thời gian gần đây chập chờn thiếu ổn định ảnh hưởng đến các thiết bị điện của người tiêu dùng. Việc thực hiện tinh giản biên chế bộ máy chưa hiệu quả, nhiều năm nhưng bộ máy nhà nước vẫn chưa có chuyển biến, vẫn còn phình to, trong khi hiệu quả công việc chưa cao gây lãng phí nguồn ngân sách nhà nước. Việc đào tạo Đại học, Cao đẳng không gắn liền với nhu cầu thực tiễn dẫn đến tình trạng sinh viên sau khi ra trường không có việc làm. Tình trạng ô nhiễm môi trường còn diễn ra thường xuyên, nhất là ô nhiễm từ các trang trại chăn nuôi heo, gia cầm ở trên địa bàn xã. Đề nghị tỉnh, huyện cần có chủ trương đầu tư chợ để người dân thuận tiện trong việc mua bán, trao đổi hàng hóa …

Trên tinh thần lắng nghe và trao đổi, các Đại biểu HĐND tỉnh, huyện, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri. Đồng thời ghi nhận toàn bộ các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để tổng hợp về Thường trực HĐND tỉnh, huyện chuyển UBND và các sở, ngành tỉnh, huyện xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Cùng ngày, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện còn có các cuộc tiếp xúc với cử tri các xã Tân Hiệp, Phước Sang, An Linh, Thị trấn Phước Vĩnh.

HẢI SÂM 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 174933