Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các xã, thị trấn
Thứ năm, 10/05/2018 | 10:30:03 GMT+7
Manulife Bình Dương: Trao trả 600 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng
Tập tin đính kèm:

Chiều 5/5, tại UBND xã Tam Lập, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Bình Dương, thuộc tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife vừa tổ chức buổi lễ trao trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Theo đó, bảo hiểm Manulife Bình Dương đã thực hiện việc trao trả số tiền 600 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Tô Văn Hòa, ngụ ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập, là người tham gia bảo hiểm nhân thọ với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 600 triệu đồng. Sau 2 năm, với việc đã thực hiện đóng phí bảo hiểm được 2 kì phí, anh Tô Văn Hòa, không may gặp rủi ro và tử vong vào ngày 24/2/2018. Toàn bộ số tiền trên được Công ty trao cho chị Nguyễn Thị Lệ Hằng, vợ của anh Tô Văn Hòa và là người được thụ hưởng theo hợp đồng giữa 2 bên.

Ảnh: Bà Trần Thị Phương Nghi (bìa phải), Giám đốc Manulife Bình Dương và bà Lý Thị Kim Cúc (bìa trái), Trưởng phòng kinh doanh khu vực Phú Giáo trao số tiền 600 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng là chị Nguyễn Thị Lệ Hằng là vợ anh Tô Văn Hòa.

Cũng tại buổi lễ trao trả quyền lợi cho khách hàng, Manulife Bình Dương đã giới thiệu đến hơn 30 người dân tham dự buổi lễ gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – gia đình tôi yêu; lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển của tập đoàn bảo hiểm Manulife, cùng những chính sách của Manulife đối với khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

Ảnh: Trao quà cho các khách hàng bốc thăm trúng thưởng

HẢI SÂM


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng truy cập 188056