Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động UBND huyện
Thứ ba, 13/02/2018 | 09:26:18 GMT+7
Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Đến thăm, chúc mừng chùa Bửu Phước nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018
Tập tin đính kèm:

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, sáng 13/02, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo đã tổ chức đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới chùa Bửu Phước xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo.


Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện gửi lời hỏi thăm và chúc mừng năm mới đến trụ trì chùa Bửu Phước.

Tại đây, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể tăng ni, phật tự  sức khỏe, vạn sự như ý, bình an và đón một mùa xuân vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời qua đây, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã thông báo với chủ trì chùa về kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện năm 2017. Những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 của huyện. Ghi nhận những đóng góp của bà con Phật Giáo vào quá trình xây dựng và phát triển của địa phương trong thời gian qua, trong công cuộc xây dựng huyện Phú Giáo hôm nay, lãnh đạo huyện Phú Giáo cũng mong bà con Phật Giáo trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy vai trò của mình tham gia tích cực cùng Đảng, chính quyền địa phương trong công cuộc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc; vận động bà con Phật Giáo cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng và phát triển địa phương, đóng góp vào quá trình xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Xây dựng mối đoàn kết lương – giáo trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Qua đây, lãnh đạo huyện Phú Giáo cũng đã tặng một phần quà để góp phần cùng chung vui với nhà chùa nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Minh Duy

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 175389