Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động các đoàn thể huyện
Thứ sáu, 09/02/2018 | 07:56:51 GMT+7
Hội Chữ thập đỏ huyện: Tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.
Tập tin đính kèm:

Chiều 8/02, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi tặng quà có ông Nguyễn Văn Long, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xuất phát từ truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, năm nào cũng vậy, công tác chăm lo “Tết cho người nghèo” luôn được các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và đặc biệt là Hội Chữ thập đỏ quan tâm thực hiện. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động các mạnh thường quân trao 170 phần quà cho 170 hộ gia đình có hoàn khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, đường, nước mắm, bột ngọt… có trị giá từ 300 đến 400 ngàn đồng trên 1 phần với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các mạnh thường quân trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Những việc làm đầy ý nghĩa cùng những lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên của các cấp lãnh đạo, cùng các mạnh thường quân góp phần chia sẻ được phần nào khó khăn, giúp đỡ các hộ gia đình có một cái tết vui vẻ và trọn vẹn hơn.

 Minh Duy


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 175312