Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động HĐND huyện
Thứ tư, 03/01/2018 | 11:36:59 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 tại xã Phước Sang.
Tập tin đính kèm:

Chiều 02/01, ông Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Tỉnh – Đại biểu HĐND tỉnh cùng Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Sang sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX và HĐND huyện khóa  IV nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, đông đảo bà con cử tri xã Phước Sang đã được nghe ông Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Tỉnh – Đại biểu HĐND tỉnh thông qua báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX và ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy -  Đại biểu HĐND huyện thông qua báo cáo kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện khóa IV nhiệm kỳ 2016 – 2021; Báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2017 và phương hướng nhiệm phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 của tỉnh và huyện. Cũng tại kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và huyện các đại biểu đã trả lời và giải trình đầy đủ một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại các buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5.


Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Tỉnh - Đại biểu HĐND tỉnh thông qua báo cáo kỳ họp thư 5 HĐND tỉnh

Tại hội nghị, đông đảo bà con cử tri xã Phước Sang đều đồng tình, phấn khởi trước kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, đồng thời kỳ vọng rất lớn vào những đại biểu mà mình đã lựa chọn. Bên cạnh đó, nhiều cử tri xã đã có những ý kiến, kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh, huyện trong kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện xoay quanh các vấn đề mà bà con cử tri xã quan tâm như: Cần nâng cấp sữa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã nay đã xuống cấp trầm trọng; Đề nghị các ngành chức năng cần quan tâm hơn nữa đối với các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng; Tình trạng người dân vứt rác thải bừa bãi gây ô nhiễm môi trường; Đề nghị ngành điện lực huyện kiểm tra một số tuyến đường dây chưa chưa có cột điện kiên cố gây nguy hiểm cho người dân qua lại; người dân đang gặp khó trong việc tách sổ đất cho con hoặc để bán.


Ảnh: Cử tri xã Phước Sang phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được Đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải trình tại buổi tiếp xúc. Riêng một số ý kiến bức xúc của bà con cử tri liên quan đến các ngành chức năng, đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ ghi nhận và trình lên các ngành chức năng xem xét giải quyết và đưa ra bàn thảo tại kỳ họp thứ 6 sắp tới nhằm đáp ứng mọi nguyện vọng, thắc mắc của bà con cử tri.

Minh Duy 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 187993