Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động HĐND huyện
Thứ tư, 03/01/2018 | 11:23:08 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và đại biểu HĐND huyện Phú Giáo: Tiếp xúc cử tri thị trấn Phước Vĩnh sau kỳ họp
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 02/01, ông Nguyễn Hồng Nguyên, đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và tổ đại biểu HĐND huyện Phú Giáo đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Phước Vĩnh sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa IV.


Ảnh: Các đại biểu HĐND tỉnh huyện ghi nhận ý kiến của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã lần lượt báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh và huyện năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.

Qua đây, hầu hết cử tri đều vui mừng với những kết quả mà tỉnh và huyện đạt đựơc trong thời gian qua. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện xoay quanh các vấn đề như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, việc thu thuế đất phi nông nghiệp đối với người dân thị trấn Phước Vĩnh còn nhiều vướng mắc; đường giao thông nông thôn xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, nhất là học sinh, cần nhanh chóng khắc phục, sửa chữa.


Ảnh: Cử tri thị trấn Phước Vĩnh gửi gắm tâm tư nguyện vọng đến các đại biểu

Các ý kiến đã được lãnh đạo địa phương và các đại biểu ghi nhận và giải trình, những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được gởi đến các ngành có liên quan xem xét giải quyết.


Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện trả lời ý kiến của cử tri

Thanh Minh

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập43
Tổng truy cập 175340