Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

UBND Huyện Phú Giáo

Hoạt động HĐND huyện
Thứ tư, 03/01/2018 | 10:59:52 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã An Thái
Tập tin đính kèm:

Sáng 2-1, bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện Phú Giáo, gồm các ông Trịnh Văn Tám, ông Bùi Quang Dân và ông Phan Hữu Trí, vừa có buổi tiếp xúc với cử tri xã An Thái.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri xã, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri kết quả kì họp lần thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX và HĐND huyện khóa IV, nhiệm kì 2016 – 2021. Kết quả tình hình hoạt động của HĐND tỉnh, huyện năm 2017 và nội dung chương trình hoạt động của HĐND tỉnh, huyện năm 2018. Tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh, huyện năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2018.

Đánh giá cao kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện năm 2017; tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh huyện năm 2017 và những nội dung chương trình hoạt động của HĐND tỉnh, huyện năm 2018. Trên tinh thần dân chủ, xây dựng, cử tri xã An Thái đã đề nghị Đảng, chính quyền các cấp cần quyết liệt xử lý nghiêm tình trạng khai thác cát trái phép trên địa bàn xã nhằm tránh những tác động xấu đến môi trường, đến đời sống người dân. Tình trạng xe quá tải tàn phá đường giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đề nghị ngành công an tăng cường công tác tuần tra, xử lý quyết liệt để đảm bảo trật tự an toàn cho người đi đường. Thái độ thiếu tinh thần trách nhiệm của ngành công an khi làm sai giấy chứng minh thư nhân dân của người dân. Một số trại chăn nuôi heo trên địa bàn xã gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống của người dân; gây bức xúc trong nhân dân nhưng không được xử lý nghiêm. Đề nghị UBND huyện cho tu sửa tuyến đường DH507 từ ngã ba Kỉnh Nhượng đến Trại giam An Phước.


Ảnh: Cử tri xã An Thái kiến nghị với các Đại biểu HĐND tỉnh, huyện

Ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo xã, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trao đổi, giải trình với cử tri một số vấn đề, nội dung trong phạm vi, quyền hạn, trách nhiệm của mình. Đồng thời tổng hợp toàn bộ kiến nghị của cử tri về Thường trực HĐND tỉnh, huyện, UBND và ngành chức năng xem xét, giải quyết, trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

HẢI SÂM

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng truy cập 175315