Xã Tân Long: Tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

22/03/2019    Lượt xem: 555    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019), sáng ngày 22/3 UBND xã Tân Long tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Ảnh: Khối đông tham dự Lễ phát động

Tham dự Lễ phát động có sự tham dự của gần 550 người gồm công an, quân sự, cán bộ công chức, người lao động, nông dân, người cao tuổi và học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn xã. Sau Lễ phát động, khối đông tham gia đi bộ đồng hành cự ly 1km từ Nhà văn hóa xã Tân Long đến văn phòng ấp 2 – trở về Nhà văn hóa xã Tân Long.

Ảnh: Khối đông tham gia đi bộ đồng hành

Ảnh: Đông đảo học sinh các trường học tham gia đi bộ đồng hành

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Tân Long năm 2019 được tổ chức gắn với giải điền kinh của địa phương. Giải điền kinh được tổ chức gồm các nội dung: 100m nam- nữ, 200m nam- nữ, 400m nam – nữ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và ba cho từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Bà Lương Thị Triều, Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Tân Long trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được địa phương phát động hành năm nhân dịp chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Qua đó vận động các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao và tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ Phú Giáo, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

HÀ TRANG