Xã Tân Long: Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ

27/07/2021    Lượt xem: 1057    In bài viết   Độ tương phản

Đến thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở địa phương; thay mặt lãnh đạo xã, ông Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách. Ghi nhận công ơn đóp góp, mất mát, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, bảo vệ đất nước và xây dựng tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Mong các gia đình chính sách, người có công của xã không ngừng phát huy truyền thống, tích cực tham gia cùng Đảng, chính quyền địa phương trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng địa phương, xây dựng xã Nông thôn mới ngày càng giàu mạnh. Đặc biệt tích cực tham gia và tuyên truyền, vận động người thân, gia đình và người dân thực hiện tốt, chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19; đóng góp nguồn lực để hỗ trực lực lượng phòng, chống dịch bệnh hiệu quả hơn.

Ảnh: Ông Phạm Hoàng Dũng (bìa phải), Phó Chủ tịch UBND xã trao quà của tỉnh tặng cho thương binh Vũ Văn Thược, ngụ ấp 3

Dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo Tỉnh Bình Dương, lãnh đạo xã Tân Long đã trao 3 phần quà của Tỉnh tặng cho 3 gia đình chính sách của xã; mỗi quà trị giá 3 triệu đồng, gồm 2 triệu tiền mặt và giỏ quà trị giá 1 triệu đồng. Trao 43 phần quà của huyện, mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng; 28 phần quà của xã, mỗi phần 500 ngàn đồng. Ngoài ra, còn trao 2 phần cho 2 gia đình công dân kiểu mẫu; 1 phần quà gia đình cách mạng gương mẫu, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.